fashion

FENDI X SKIMS IL LUSSO CHE DIVENTA

FENDI X SKIMSที่ไม่คาดคิด ไม่เคยมีมาก่อน และน่าประหลาดใจคือคอลเลกชั่นแคปซูล

ที่ทำลายกฎแฟชั่นของฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2021นี้ FENDI X SKIMS ผลิตขึ้นภายใต้การกำกับดูแลที่สร้างสรรค์ของKim JonesและKim Kardashianเป็นแคปซูลที่ผสมผสานรหัสความงามของแบรนด์ที่ตรงกันข้ามกัน และมอบชีวิตให้กับเสื้อผ้าที่ไม่คาดคิดและเป็นเอกลักษณ์สำหรับ การ สวมใส่ในชีวิตประจำวัน ของ ฤดูกาลนี้

“แนวคิดของการทำงานร่วมกันเกิดขึ้นเมื่อทีมของฉันและฉันนั่งอยู่รอบโต๊ะในสตูดิโอในกรุงโรม ” โจนส์อธิบาย “ทันใดนั้น ผู้หญิงทุกคนก็เงียบและเริ่มมองโทรศัพท์ของพวกเขา ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่พวกเขากำลังรอการเปิดตัวคอลเลคชัน SKIMS ใหม่ ตอนนั้นเองที่ฉันคิดว่า: มาทำอะไรด้วยกัน ”

ความสามารถของSKIMSแบรนด์ที่กำกับโดย Kim Kardashian ในการปฏิวัติแนวคิดเรื่องความสบายและยกระดับให้เป็นแฟชั่นสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ได้กลายเป็นหัวข้อทั่วไปของคอลเลกชั่นร่วมกับแบรนด์Fendiไอคอนของ Made In Italy แฟร์ และสัญลักษณ์แห่งความหรูหราที่เถียงไม่ได้ เป็นอีกครั้งที่โลกแห่งความหรูหราและเสื้อผ้าลำลองมารวมกัน โดยวาดภาพร่างของคอลเล็กชั่นเอกสารสำคัญของ Fendi ที่นำเสนอครั้งแรกโดยKarl Lagerfeldในปี 1979

UFA Slot

เสื้อ สายเดี่ยว สีป๊อป สายคาดแน่น และโลโก้ไฮบริดที่เด่นชัดคือตัวเอกของ ซิลลูเอท ที่รัดรูปซึ่งทำจากผ้ากำมะหยี่ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับและโอบรับทุกส่วนของร่างกาย เช่นเดียวกับในหลักจริยธรรมของ SKIMS ชุดของเฉดสีกลางๆ ไหลผ่าน ชุดเดรส หนังที่สร้าง ขึ้นใหม่

ซึ่งชวนให้นึกถึงสุนทรียศาสตร์ของบ้านสไตล์โรมันขณะปะทะกับตู้เสื้อผ้าที่มีสีอิ่มตัวจัดจ้าน เสื้อเจอร์ซี่ เสื้อถัก ชุดชั้นใน ถุงเท้าและไนลอนรีไซเคิล อุปกรณ์เสริมของคอลเลกชันได้รับการประกาศว่า “ถูกและจม”: Peekaboo, FENDI First, Baguette Chainและ Sunshine Shopper แต่งแต้มด้วยสีสันสดใสไม่ได้ตีพิมพ์และรองเท้าก็กระพริบตามสไตล์ของ LA เพื่อสร้างตัวเองใหม่ในอารมณ์ที่แปลกใหม่

คอ ลเลกชัน FENDI x SKIMS จะเปิดตัวในวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 จะมีจำหน่ายที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่าย FENDI บางแห่งทั่วโลก

UFA Slot


อ่านบทความข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ unithom.com อัพเดตทุกสัปดาห์

Releated